Thiết Kế Và Thi Công Cảnh Quan Farmstay

Thiết Kế Và Thi Công Cảnh Quan Farmstay

Thiết Kế Và Thi Công Cảnh Quan Farmstay

ABIG

ABIG
ABIG

Thiết Kế Và Thi Công Cảnh Quan Farmstay

Farmstay là loại hình du lịch đã xuất hiện từ những năm 1980 ở Ý. Ngày nay, nó phát triển mạnh mẽ ra các nước khác trong đó có Việt Nam. Thiết kế và thi công cảnh quan Farmstay rất quan trọng cần chú ý cung cấp đầy đủ công năng nhưng vẫn hài hòa về vấn đề thẩm mỹ, nương tựa thiên nhiên đồng thời đáp ứng mức chi phí khách hàng đưa ra. Chính vì vậy, Cảnh quan Abig sẽ tư vấn thiết kế và thi công cảnh quan Farmstay sâu hơn cho quý khách hàng trong nội dung bên dưới.

Farmstay là gì?

Trước khi đi sâu vào vấn đề thiết kế cảnh quan Farmstay, bạn cần biết rõ về Farmstay. Theo các mô hình Farmstay ở nước ngoài, nó được hiểu là một loại hình du lịch trang trại với sự kết hợp của nông trại (farm) và nơi lưu trú (homestay).

Lựa chọn nghỉ dưỡng tại Famrstay, du khách sẽ được trải nghiệm cuộc sống của người nông dân thật thụ, hít thở bầu không khí trong lành, tham gia các hoạt động nông trại thực tế tại vườn rau, vườn trái cây như: trồng cây, chăm sốc dộng vật, thu gom hải sản,.. và thoải mái sơ chế, thưởng thức những món ăn từ chính nguyên liệu vừa thu hoạch được từ vườn.

Kinh doanh dịch vụ du lịch Farmstay đòi hỏi các nhà đầu tư cần lên ý tưởng và nghiên cứu thiết kế và thi công cảnh quan Farmstay một cách chi tiết nhất.

Thiết kế và thi công cảnh quan Farmstay là gì?

Thiết kế và thi công cảnh quan Farmstay là một sự bố trí, sắp xếp có nghệ thuật để đưa ra các phương án sắp xếp cơ sở vật chất, không gian cảnh quan, khu nghỉ ngơi, giải trí phù hợp và tiện dụng nhất, hài hòa trong tổng thể Farmstay.

Với một không gian rộng lớn, thiết kế Farmstay phải giải quyết các vấn đề tổng thể về quy hoạch hạ tầng kỹ thuật, bảo vệ môi trường, cải tạo môi trường sinh thái, tổ chức môi trường nghỉ ngơi – giải trí hợp lý,… Có như vậy, Farmstay mới hài hòa về thiên nhiên, con người, kiến trúc giúp nó phát triển bền vững theo thời gian.

Lợi ích của thiết kế và thi công cảnh quan Famrstay

Thiết kế và thi công cảnh quan farmstay mang lại cho con người và tự nhiên những lợi ích nhất định mà khi trải nghiệm bạn sẽ thấy rõ hơn. Dưới đây là các lợi ích của thiết kế và thi công cảnh quan farmstay  mang lại:

Những lợi ích về kinh tế

Farmstay ở các nơi có địa hình đồi núi, dèo dốc phức tạp nếu biết thiết kế phù hợp tận dụng, ôm theo địa hình thì sẽ tiết kiệm khá nhều chi phí cho sang lắp mặt bằng từ đó cũng giảm thiểu chi phí nhân công và vật tư.

Ngoài ra, khi thiết kế trước khi thi công sẽ giúp bạn xem xét và tận dụng hết các lợi thế tự nhiên của Farmstay như mặt hồ nước lớn, tảng đá tự nhiên lớn, đường hoa dại… đưa vào thiết kế giảm chi phí bố trí thêm các chi tiết cảnh quan nhân tạo. Yếu tố tự nhiên này còn là điểm nổi bậc của Farmstay thu hút khách tham quan khi đến đây nghỉ dưỡng. Họ sẽ chụp hình đăng mạng xã hội với những phản hồi tích cực vô tình chung đã giúp bạn “marketing với chi phí 0 đồng”.

Lợi ích về môi trường

Thiết kế và thi công cảnh quan Farmstay nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống ở farmstay bằng cách tận dụng các yếu tố tự nhiên như nắng, gió, cảnh quan, hệ động thực vật… Từ đó bạn sẽ giảm thải, chống ô nhiễm môi trường nước, môi trường sống, khai thác hợp lý đất đai, nước và tái tạo các hệ sinh thái, địa hình, địa mạo.

Để du khách có thể hòa mình vào bầu không khí trong lành, dễ chịu, tốt cho sức khỏe. Tránh xa được sự ồn ào và tấp nập của phố thị để có những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn chính là điều khiến hình thức du lịch Framstay trở nên thu hút đối với khách du lịch hiện nay.

Ý tưởng thiết kế và thi công cảnh quan Farmstay

Farmstay là một mô hình rộng lớn, vì thế cần thiết kế theo một số nguyên tắc nhất định để đáp ứng được mục đích sử dụng, tiết kiệm chi phí và hài hòa, tận dụng hết các lợi thế của thiên nhiên.

Hài hòa với thiên nhiên

Thiên nhiên luôn là điểm mấu chốt giúp thu hút sự quan tâm của mọi người. Bởi lẽ, những người từ đô thị phồn hoa là đối tượng đến farmstay nhiều nhất. Họ luôn muốn tìm về một nơi vừa có thể nghỉ ngơi, vừa hòa mình vào thiên nhiên, cây cối, gió trời. Không gian farmstay tận dụng tối ưu yếu tố tự nhiên sẵn có sẽ là lợi thế lớn thu hút khách tham quan đến nơi này.

Thiết kế cảnh quan farmstay, bạn hãy “trút bỏ” đi những thiết kế thô cứng, công trình đầy bê tông cốt thép, đường nhựa, đường bê tông rải thảm,… Thay vào đó, farmstay phải nương tựa thiên nhiên, tạo không gian thoáng đãng, trong lành đồng thời không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Thiết kế và thi công cảnh quan Farmstay phải đảm bảo công năng

Farmstay không chỉ là nghỉ dưỡng (stay) mà còn có nông trại (farm). Nên khi thiết kế cảnh quan farmstay ngoài yếu tố đẹp, thoải mái còn cần phải tính toán thuận tiện cho việc canh tác và sản xuất cây trồng, vật nuôi trong trang trại hay đảm bảo hệ thống tưới tiêu và sinh hoạt cho toàn bộ farmstay. Điển hình như, đường đi của farmstay nương theo sườn đồi với độ dốc của địa hình nhưng cũng cần đảm bảo đáp ứng được sự di chuyển của các xe cơ giới hay máy móc phục vụ công việc canh tác và thu hoạch.

Thiêt kế có tính toán chi phí thi công và vận hành

Chi phí thi công và vận hành ảnh hưởng rất nhiều đến thiết kế cảnh quan farmstay. Nếu một farmstay có chi phí đầu tư lớn thì quy mô của nó sẽ lớn, các chi tiết thiết kế sẽ phức tạp hơn cần tỉ mỉ trong khâu thiết kế và triển khai thi công. Ngược lại, nếu chi phí đầu tư thấp thì bản thiết kế cần cân nhắc điều chỉnh để sao cho vừa đảm bảo tính thẩm mĩ vừa đáp ứng đủ cong năng một farstay cần phải có.

Cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu vui chơi, giải trí của con người cũng càng tăng cao. Một trong các loại hình du lich, nghỉ dưỡng được nhiều gia đình quan tâm nhất hiện nay phải kể đến đó là Farmstay. Mô hình này còn khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng không có nghĩa tiềm năng lợi ích kinh tế của nó mang lại là nhỏ. Chính vì thế, thi công cảnh quan farmstay đang là một dịch vụ được nhiều nhà đầu tư tìm kiếm, lựa chọn để hỗ trợ giúp mình một farmstay đầy đủ công năng đáp ứng nhu cầu của du khách.

Thi công cảnh quan farmstay có những ưu điểm gì?

Lượng khách hàng tiềm năng lớn

Thi công cảnh quan farmstay sẽ thu hút được một lượng du khách lớn cả trong và ngoài nước. Khách nước ngoài họ luôn sẵn sàng chi trả một mức chi phí cao hơn để được trải nghiệm cuộc sống farmstay ở Việt Nam thay vì ở homestay. Mỗi vùng miền sẽ có nét đặc trưng riêng, qua đó du khách nước ngoài sẽ biết thêm về văn hóa, con người, thiên nhiên nơi họ ghé thăm.

Với du khách Việt Nam, farmstay là điểm đến lý tưởng cho tất cả mọi người từ trẻ nhỏ đến người nhà. Đối với trẻ em, farmstay sẽ là nơi giúp bé trải nghiệm thực tế, khám phá thế giới tự nhiên hiểu biết thêm về các con vật, cây trồng từ đó trẻ biết yêu thiên nhiên và cuộc sống. Đối với người lớn, farmstay là nơi để mọi người nghỉ dưỡng, giảm căng thẳng sau những ngày lao động mệt mỏi. Đến đây, bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, tự tay trồng cây, chăm sóc vật nuôi hay thu hoạch nông sản rồi cùng chế biến thưởng thức món ăn thơm ngon cùng gia đình.

Phát triển bền vững, đáp ứng xu hướng thời đại

Cuộc sống đô thị hóa như hiện nay khiến con người ta càng muốn tìm về với thiên nhiên. Nếu chỉ là một khu vực hoang sơ thì sẽ không thể đáp ứng đầy đủ tiện nghi cho việc nghỉ dưỡng và trải nghiệm của du khách. Thay vào đó, thi công cảnh quan farmstay tạo nên một khu vực có đầy đủ nơi lưu trú, nông trại trồng cây hoặc chăm nuôi, khu vui chơi giải trí, ăn uống, sinh hoạt… sẽ đáp ứng xu hướng thời đại đồng thời phát triển bền vững theo thời gian nhờ mô hình tương tự “vườn ao chuồng”. Bên cạnh đó, farmstay còn giúp bảo vệ môi trường xanh, hạn chế sự tàn phá thiên nhiên vì mọi thiết kế và thi công farmstay đều nương theo thiên nhiên.

Sống “xanh” tại farmstay còn là một hình thức tuyên triền rộng rãi lối sống tốt đẹp, ý thức cộng đồng về bảo vệ thiên nhiên. Hình thức mới mẻ ở Việt Nam nhưng không xa lạ ở nước ngoài này còn thu hút du khách ngoại quốc nhiều hơn các hình thức kinh doanh du lịch khác.

Mối quan hệ cùng có lợi

Thi công cảnh qun farmstay để đưa vào hoạt động không chỉ nhằm mục đích thu vé là chủ yếu mà việc du khách mua các sản phẩm tại farmstay mới là chủ yếu. Từ đó, người nông dân có thêm thu nhập và quảng bá được cách trồng, chăm sóc, thu hoạch đặt trưng ở địa phương mình. Chủ farmstay có được khách hàng và thu nhập từ dịch vụ lưu trú. Du khách được trải nghiệm thực tế những công việc thường nhật của người dân, hiểu được và trân quý giá trị sản phẩm làm ra. Từ đó, họ sẵn sàng chi trả để mang về cho mình và người thân những sản phẩm tốt.

 

Nguyên tắc khi thi công cảnh quan Farmstay

Lựa chọn vị trí farmstay

Vị tri farmstay không cần quá khắt khe, miễn là bạn đáp ứng đủ các công năng của farmstay. Nếu bạn có sẵn một nông trại, thì việc thiết kế và thi công cảnh quan để chuẩn hóa một farmstay thự thụ không có gì quá khó. Nếu bạn không có sẵn nông trại nhưng vẫn nhen nhóm kế hoạch thiết kế một farmstay như mong đợi thì có thể liên hệ các trang trại hoa, trang trại trồng rau, trái cây, chăn nuôi… Chỉ cần quy mô nó đủ đáp ứng và bạn biết cách thiết phục chủ trang trại đó.

Đem lại trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng

Học tập và kế thừa những điểm chung của farmstay đi trước là điều cần thiết. Tuy nhiên, bạn cần tạo ra nét đặt trưng riêng cho farmstay của mình. Có như vậy, mỗi lần đến với farmstay, du khách sẽ luôn cảm thấy mới lạ, có nhiều điều thú vị để trải nghiệm và khám phá. Hãy làm sao cho khách hàng được cảm nhận thấy rằng mình trở thành một người nông dân thực thụ.

Đơn giản nhưng hiệu quả

Đơn giản (nhưng không xuề xòa) là yêu cầu cần thết khi thiết kế và th công farmstay. Mọi khu vực trong farmstay từ chỗ lưu trú, sinh hoạt, trồng trọt, chăn nuôi… chỉ cần thiết kế đơn giản, đáp ứng đủ nhu cầu cần thiết cho khách hàng. Bởi lẽ, đến với farmstay là để tìm về tự nhiên không phải để tiếp tục cuốn vào một không gian cầu kỳ, phức tạp như ở phố thị nữa. Điều quan trọng nhất là bạn đan xen được bản sắc văn hóa của địa phương vào farmstay để khách hàng có cơ hội trải nghệm.

Lưu ý quan trọng khi thi công cảnh quan Farmstay

Mặt bằng thi công cảnh quan farmstay

Farmstay cần được thi công trên vùng đất rộng lớn từ 2 – 5 hecta. Có như vậy, farmstay mới đáp ứng được đủ hạng mục cho khách hàng. Như vậy, những miền quê đất đai rộng lớn sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Ngoài ra, các vùng đã có sẵn trang trại như Đà Lạt, miền Tây thì việc chuẩn bị thi công cảnh quan farmstay sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Phân khu hợp lý cho farmstay

Với một vùng đất rộng và yêu cầu đa chức năng, bạn cần quy hoạch hân khu thật hợp lý cho farmstay.

+ Khu vực lưu trú với nhà ở, sân vườn, hồ bơi…

+ Khu vực trồng cây: hoa, rau, cây ăn quả, nông sản…

+ Khu vực chăn nuôi: cá, tôm, gà, vịt…

Sau khi quy hoạch cụ thể, bạn sẽ dễ dàng thi công cảnh quan farmstay, bố trí như thiết kế đã đưa ra.

Đơn vị thiết kế và thi công cảnh quan Farmstay uy tín

Đơn vị thiết kế thi công cảnh quan Farmstay là một trong những yếu tố quyết định, tạo nên một khu nghỉ dưỡng tiện lợi và có giá trị bền vững. Do vậy, các nhà đầu tư luôn có cái nhìn tổng quan để xem xét và đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị thiết kế-thi công cảnh quan cho dự án của mình.

Cảnh quan Abig tự hào là đơn vị thiết kế và thi công cảnh quan chuyên nghiệp với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Tác phong làm việc nghiêm túc cùng sự sáng tạo của đội ngũ trẻ, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Quy trình làm việc từ tiếp nhận thông tin đến bàn giao Farmstay

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, Cảnh Quan ABig sẽ thực hiện một quy trình có hệ thống và khoa học, mang lại giải pháp tối ưu nhất cho chủ đầu tư. 

1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tư vấn phong cách cảnh quan phù hợp

Căn cứ vào hiện trạng thực tế, vị trí, kết hợp với mong muốn của chủ đầu tư, Cảnh Quan Abig sẽ phân tích, tư vấn những giải pháp, phong cách cảnh quan phù hợp .

2. Báo giá thiết kế 

Mức giá để thiết kế và thi công cảnh quan tùy thuộc vào quy mô và độ phức tạp của dự án, Cảnh Quan Abig sẽ xem xét và báo giá cho chủ đầu tư cụ thể và chính xác nhất.

3. Lên ý tưởng thiết kế sơ bộ

Hiểu rõ được mong muốn của chủ đầu tư cũng như những yếu tố khác của dự án. Sau khi ký hợp đồng Cảnh Quan Abig sẽ lên ý tưởng và thiết kế để gửi tới khách hàng. Bao gồm mặt bằng bố trí, phối cảnh tổng thể, phối cảnh chi tiết từng khu. Đội ngũ thiết kế sẽ tiếp tục trao đổi, ghi nhận ý kiến của khách hàng và hỗ trợ tư vấn, triển khai để đi đến phương án hoàn chỉnh nhất.

4. Triển khai hồ sơ bản vẽ thi công

Sau khi chủ đầu tư hài lòng với bản vẽ thiết kế, cảnh quan Abig sẽ bắt đầu khai triển hồ sơ bản vẽ thi công, bóc tách khối lượng công trình để chuẩn bị thi công. Bảng tổng hợp chi tiết về số lượng cây, quy cách cây, hình ảnh cây thực tế, thời gian thi công,... Cảnh Quan Abig sẽ trao đổi với khách hàng cụ thể. 

5. Thi công

Đội ngũ kỹ sư và nhân viên thi công của Cảnh Quan Abig sẽ thi công công trình theo hồ sơ được triển khai. Kỹ sư giám sát công trình sẽ đảm bảo tiến độ thi công, và yếu tố liên quan khác khi thi công dự án.

Với những thông tin kể trên, Cảnh quan Abig đã phần nào giúp khách hàng hiểu thêm về farmstay. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thi công cảnh quan farmstay, đừng ngại ngần hãy gọi ngay cho chúng tôi để đực tư vấn hỗ trợ chi tiết hơn.

Dự án khác

icon
Thiết Kế Và Thi Công Cảnh Quan Khu Chung Cư

Thiết kế và thi công cảnh quan khu chung cư đang có xu hướng gia tăng vì nhà đầu tư thấy được lợi ích mà cảnh quan xanh mang lại cho dự án cũng như lợi ích chung cho cuộc sống của người dân tại khu dân cư. Abig cảnh quan chuyên thiết kế, thi công cảnh quan đô thị, mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín, đảm bảo tiến độ với giá cả hợp lý.

icon
Thiết Kế Và Thi Công Cảnh Quan RESORT

Resort hay còn gọi là khu nghỉ dưỡng được thiết kế để mang lại không gian tiện nghi, thoải mái phục vụ nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng của con người. Bởi lẽ, cuộc sống bộn bề lo toan hiện nay khiến con người cảm thấy quá mệt mỏi và cần có những ngày thảnh thơi, một nơi để thả mình vào thiên nhiên, quên đi những bản báo cáo, kế hoạch dày cộm, những đầu việc cứ phải lặp đi lặp lại hằng ngày. Và resort ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu này nhưng chỉ là phòng nghỉ, hồ bơi thôi thì chưa đủ mà cần thiết kế cảnh quan resort đảm bảo đầy đủ công năng, thẩm mỹ góp phần tạo nên một kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo cho mọi người.

icon
Thiết Kế Và Thi Công Tiểu Cảnh Sân Vườn

Thiết kế và thi công tiểu cảnh sân vườn đang ngày càng khẳng định được tầm quan trọng của mình bởi muôn vàn lợi ích mà sân vườn mang đến cho cuộc sống và sức khỏe của con người. Cuộc sống đô thị tấp nập, nhộn nhịp như hiện nay khiến không ít người cảm thấy mệt mỏi và cần tìm một chốn bình yên, gần gũi với thiên nhiên. Sân vườn nhà bạn dù nhỏ hay lớn cũng đều có thể bố trí cây xanh, hoa lá, đá, nước… để mô phỏng thiên nhiên thực tế mang lại bầu không khí trong lành, mát mẻ cho ngôi nhà.

icon
Thiết Kế Và Thi Công Tiểu Cảnh Ban Công

Ban công là một phần nhỏ trong ngôi nhà nhưng nó chiếm vai trò rất quan trọng mang lại năng lượng và giúp không khí lưu thông vào nhà. Nơi đây còn được thiết kế, bố trí đồ đạc, cây cối… mang lại nhiều giá trị hữu ích cho gia chủ. Thiết kế cảnh quan ban công đã và đang được nhiều người chú trọng nhằm tạo nên nét đặc sắc, tô điểm không gian sống và phần nào mang thiên nhiên tươi mát vào giữa cuộc sống đô thị tấp nập, xô bồ. Ban công dù lớn hay nhỏ cũng có thể thiết kế cảnh quan bố trí cây xanh, khóm hoa… với sự kết hợp khéo léo và hài hòa. Khu vực đầy đủ ánh sáng mặt trời này sẽ là nơi lý tưởng cho cây cối phát triển.

icon
Thiết Kế và Thi Công Cảnh Quan Trường Học

Thiết kế và thi công cảnh quan trường học ngày nay đang dần được quan tâm với mục đích nâng cao tinh thần học tập, không gian học tập xanh mát, khu vui chơi ngợp một màu xanh của cỏ cây hoa lá đem đến sự thoải mái cho học sinh sau những giờ học tập trên lớp.

icon
Thiết Kế và Thi Công Hồ Cá Koi

Thiết kế và thi công hồ cá Koi đã và đang là dịch vụ được nhiều người yêu thích nuôi cá quan tâm tìm hiểu. Cá Koi còn được gọi là Cá chép Nishikigoi là một loại cá chép thường đã được thuần hóa và lai tạo để nuôi làm cảnh trong hồ nhỏ, phổ biến nhất ở Nhật Bản và hiện nay dân chơi cá cảnh ở Việt Nam cũng rất thích thú về loại hình này. Những chú cá Koi với màu sắc đẹp mắt tung tăng bơ lội trong hồ nước với thiết kế phù hợp, nước trong veo hẳn sẽ là điểm nhấn ấn tượng trong sân vườn nhà, cà phê, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng… Để có được một hồ cá Koi đẹp, bạn cần hiểu rõ các nguyên tắc trong thiết kế hồ cá Koi và tìm đúng cho mình đơn vị thi công đáng tin cậy.

icon
Thiết Kế Và Thi Công Tiểu Cảnh Gầm Cầu Thang

Nhà phố là đặc trưng ở các đô thị nhất là TP HCM và đặc trưng của nhà phố lại chính là nhiều tầng lầu vì thế cầu thang là một yếu tố không thể thiếu trong các ngôi nhà phố. Dưới gầm cầu thang thường sẽ là khoảng trống gần như “vô dụng” trong việc làm đẹp cho ngôi nhà nhưng bạn có biết nếu chịu khó đầu tư thiết kế tiểu cảnh gầm cầu thang thì nó sẽ trở nên hữu ích vô cùng, góp phần không nhỏ giúp ngôi nhà thêm sinh khí, thẩm mỹ và mát mẻ. Gầm cầu thang trống thường ở tầng trệt của ngôi nhà nên việc trang trí tiểu cảnh vừa để gia đình thưởng thức vừa là món quà tinh thần khi khách ghé thăm nhà.

icon
Thiết Kế Và Thi Công Cảnh Quan Biệt Thự

Thiết kế và thi công cảnh quan biệt thự là nhu cầu thiết yếu mà mọi người quan tâm tìm hiểu. Bởi lẽ, cuộc sống hiện đại ngày nay đã cuốn con người vào vòng xoáy công việc, hoc tập mệt mỏi và dài hạn. Thêm vào đó, công nghiệp hóa hiện đại hóa cũng khiến con người phải tiếp xúc gần như từng giây một đều là những vật dụng nhân tạo, thô cứng, chán ngắt và tạo không khí ngột ngạt. Cây xanh, đá, nước, chim chóc, ong bướm… ngay tại biệt thự trở thành niềm mơ ước của mỗi người được thả mình vào thiên nhiên sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi, căng thẳng. Nhưng nếu chỉ trồng “vui vui” một bụi cây, ngọn cỏ thì cũng không thể mang lại không gian thư thái cho mọi người vì thiếu đi phần thẩm mỹ, sự hài hòa kết hợp giữa các oại cây, màu sắc, đường nét.. Đó chính là lý do vì sao bạn cần thiết kế cảnh quan biệt thự và Cảnh quan Abig tồn tại.

icon
Thiết kế và thi công cảnh quan nhà máy nhà xưởng

Thiết kế cảnh quan nhà máy nhà xưởng ngày càng được chú trọng hơn. Đặc biệt là khi ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ, cảnh quan nhà máy ngày càng phát huy được vai trò của mình bởi nhiều lợi ích mà cây xanh mang lại cho khuôn viên nhà máy, nhà xưởng.

icon
Thiết Kế Và Thi Công Tiểu Cảnh Giếng Trời

Giếng trời là một khu vục gần như không thể thiếu trong các căn nhà phố hiện nay. Nó vừa giúp đón gió, hứng sáng, thoáng khí cho ngôi nhà vừa là nơi có thể thiết kế tiểu cảnh giếng trời với cây xanh, đá, nước.. cùng nhiều đồ vật khác tạo nên một không gian mang đầy sức sống cho ngôi nhà. Với đô thị đất chật người đông, nhà cửa san sát thì những mảng tiểu cảnh xanh nhỏ xuất hiện trong ngôi nhà cũng giúp cho con người cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều. Cây xanh đem lại không khí trong lành, làm dịu đi cái nắng oi bức của khí hậu Việt Nam khắc nghiệt, nó còn mang lại nguồn cảm hứng giúp con người thành công hơn trong công việc và học tập. Thiết kế tiểu cảnh giếng trời từ đó lại càng trở nên rất cần thiết với mỗi nhà sở hữu giếng trời kết nối không gian bên ngoài và bên trong ngôi nhà.

Đối tác Logo và liên kết với ABIG Landscape