Thi công cảnh quan sân vườn nhà chị Tình-Quận 9

Thi công cảnh quan sân vườn nhà chị Tình-Quận 9

Thi công cảnh quan sân vườn nhà chị Tình-Quận 9

ABIG

ABIG
ABIG

Thi công cảnh quan sân vườn nhà chị Tình-Quận 9

Mỗi công trình kiến trúc cảnh quan sân vườn nhà phố đều đem đến nguồn năng lượng riêng. Vườn luôn là nơi hỗ trợ, bồi bổ cuộc sống, hoán chuyển, thanh lọc bầu không khí trong nhà.

Thông tin dự án thiết kế thi công cảnh quan sân vườn chị Tình-Quận 9

Hạng mục: cảnh quan sân vườn

Chủ đầu tư: Chị Tình-Quận 9

Mong muốn chủ nhà: Chị Tình tìm đến Cảnh quan Abig với mong muốn mang mảng xanh vào ngôi nhà của mình. Đơn giản, nhẹ nhàng nhưng không quá rối rắm.

Lên ý tưởng thiết kế

Đáp ứng mong muốn của chủ nhà và xem xét các vấn đề hiện trạng, Cảnh quan Abig đã đưa ra phương án thiết kế ưu tiên các vấn đề công năng, từ đó lựa chọn những hình thức cảnh quan hài hòa và thống nhất với phong cách của toàn khu.

Phương án thi công cảnh quan sân vườn nhà chị Tình_Quận 9

Một sân vườn hoàn chỉnh sẽ bao gồm các yếu tốt lối đi, cây cỏ hoa lá, nước, đồ vật trang trí,... chúng mang lại những cảnh sắc tươi mát và sinh động cho ngôi nhà. Một sân vườn đẹp có thể là một điểm nhấn tuyệt vời, thu hút mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Với thiết kế của nhà phố hiện đại, sự mềm mại của cây xanh càng tôn thêm nét tinh tế và hiện đại của ngôi nhà. Đặc biệt, cây xanh còn có tác dụng che ánh nắng trực tiếp chiếu vào nhà nhưng lại không hề che khuất hoàn toàn. Yếu tố này làm cho ngôi nhà của bạn luôn thoáng mát, dễ chịu hơn vào mùa hè và ấm áp hơn vào mùa đông.

Thi công cảnh quan sân vườn tạo không gian thư giãn lý tưởng

Thi công cảnh quan sân vườn tạo một không gian giải trí, thư giãn lý tưởng cho các thành viên trong gia đình. Đây cũng có thể là nơi học tập, làm việc, nơi đón khách hay ăn tối của cả gia đình lúc muốn đổi không khí, liều thuốc tự nhiên cải thiện sức khỏe và tinh thần cho mọi người cực kì hiệu quả.

Trong sân vườn ngoài yếu tố cây xanh còn có nhiều yếu tố phụ trợ đi kèm khác, đặc biệt thiết kế sân vườn nhà ống có thể sử dụng các loại tiểu cảnh nước như hồ nước nhỏ, thác nước… Các yếu tố nước sẽ làm cho không khí nhà ống trở nên thoáng đãng hơn, không khí trong lành hơn.

Thi công cảnh quan sân vườn tận dụng không gian nhỏ hẹp

Khi diện tích hẹp thì việc bố trí hoa lá nên tính toán gọn gàng, tạo cảm giác thông thoáng, tự nhiên cho cụm tiểu cảnh. Nhóm cây thuộc họ trầu bà, dương xỉ... dễ dàng tươi xanh trong điều kiện ít nắng mưa trực tiếp. Có thể trồng cơ động trong giỏ nhỏ treo, tường cây sinh động.

Tận dụng không gian nhỏ để bổ sung cây xanh. Hô biến không gian tưởng chừng như thô cứng, xấu xí với góc tường đơn điệu trở thành tiểu cảnh sân vườn đẹp, ưng ý.

Ý tưởng tường cây dọc theo lối đi luôn tối ưu nhất cho những không gian nhỏ hẹp của nhà ống, nhà phố hiện đại. Mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho ngôi nhà.

Cho dù ban công nhỏ của bạn có bị hạn chế khi không gian nhỏ hẹp, cảnh quan Abig luôn đề xuất những ý tưởng phù hợp, mang đến cho bạn không gian thư giãn hội đủ các yếu tố sau: không gian xanh, chỗ ngồi thoải mái và kết cấu vững chắc. Tạo nên một ban công hoàn mỹ cho ngôi nhà bạn.

Công ty thiết kế thi công cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp

Với bất kỳ thiết kế cảnh quan sân vườn nào thì cây xanh luôn là yếu tố quan trọng. Cây xanh trong tiểu cảnh sân vườn không chỉ tạo cảnh quan đẹp mà còn đóng vai trò như bộ lọc tự nhiên, đem lại cho không gian sống của bạn bầu không khí trong lành. 

Nếu như cần hỗ trợ thêm thông tin liên quan đến thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn. Quý khách liên hệ với Cảnh quan Abig để được tư vấn hỗ trợ.

Chúc cho bạn có được một khoảng không gian thư giãn thoải mái nhất bên cạnh những người thân yêu của mình.

Trân trọng,

 

 

Hình ảnh dự án

Dự án khác

icon
Thi công sân vườn nhà phố chị Quyên-Bình Thạnh

Thi công sân vườn nhà phố đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Cảnh quan Abig cam kết mang đến công trình cảnh quan đẹp, chất lượng với mức giá hợp lý và đáp ứng theo mọi yêu cầu của quý khách. Đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Đối tác Logo và liên kết với ABIG Landscape