ABIG

ABIG

ABIG

ABIG

ABIG
ABIG

Giới thiệu

Với niềm đam mê cảnh quan xanh, đam mê đem lại không gian sống xanh và hiệu quả cho con người, với những  không gian xanh mát, những Con Đường rợp mát bởi hàng cây xanh, những khu vườn tươi đẹp đầy sắc màu bời những cây xanh, hoa, lá; với những chiếc Ban Công thêm sinh động bởi khu vườn mini. Chính vì sự đam mê và mong ước kiến tạo không gian xanh đem lại cho con người môi trường sống xanh đẹp, chất lượng và gần gũi với thiên nhiên hơn.

 

Chính vì sự đam mê đó Cảnh Quan Abig ra đời và ngày càng phát triển đi lên vững mạnh. Cảnh quan Abig là sự mở rộng của công ty TNHH Kiến Trúc ABig (Viết tắt ABig) được thành lập từ năm 2017 với tâm huyết hơn 10 năm trong nghề cảnh quan cùng với đội ngũ nhân viên tâm huyết và dồi dào kinh nghiệm bao gồm: Quản lý, đội ngũ kiến trúc sư, đội ngũ kỹ sư cảnh quan, đội ngũ công nhân lành nghề,... Chúng tôi tin chắc rằng có đam mê và kỷ năng trong nghề sẽ làm được tất cả, chính vì vậy luôn đặt chất lượng công trình lên hàng đầu và luôn hoàn thiện trong sự tin tưởng cũng như hài lòng của quý khách hàng về sản phẩm thiên nhiên và dịch vụ do mình tạo ra.

 

Cảnh Quan Abig luôn lắng nghe để hiểu và nắm bắt nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi lựa chọn sự kết hợp hài hòa giữa mong muốn, nhu cầu của khách hàng với yếu tố thẩm mỹ, kỹ thuật. Điều đó giúp Cảnh Quan Abig đạt được hiệu quả tốt trong thiết kế và thi công.

 

Công ty chúng tôi luôn chú trọng đến yếu tố chuyên nghiệp, hiệu quả công việc nên lấy 3 chữ: "Thái độ- Cái Tâm-Chữ Tín" làm tiêu chí hoạt động.

 

Thái độ: Thái độ làm việc chuyên nghiệp luôn lịch sự, tôn trọng, sẵn sàng đón tiếp khách hàng và làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng.

Cái Tâm: Lấy cái tâm của người yêu cảnh quan, yêu thiên nhiên, yêu nghề để phục vụ khách hàng. Mang đến cho khách hàng không chỉ đơn thuần là sản phẩm hay dịch vụ mà là sự trải nghiệm và sự hài lòng quý khách, nó chứa đựng cả tinh thần trách nhiệm và lương tâm trong nghề của chúng tôi.

Chữ Tín: Cảnh Quan Abig luôn nhận thức rõ ràng về tầm quan trọng trong việc giữ chữ tín, luôn đặt chữ tín lên trên mọi giá trị. Đem lại sự hài lòng cho khách hàng nhiều hơn những thỏa thuận đặt ra với đội ngũ nhân viên trẻ và đầy nhiệt huyết cùng với thái độ làm việc nghiêm túc là nền tảng giúp chúng tôi tạo nên và giữ vững giá trị này.

 

Cảnh Quan Abig là niềm tin của đối tác, khách hàng, là người bạn đồng hành cùng các nhà đầu tư trong lĩnh vực Thiết kế, Thi công Cảnh quan.

 

 

Đối tác Logo và liên kết với ABIG Landscape