Thi công hồ cá Koi nhà anh Thịnh-Quận 7

Thi công hồ cá Koi nhà anh Thịnh-Quận 7

Thi công hồ cá Koi nhà anh Thịnh-Quận 7

ABIG

ABIG
ABIG

Thi công hồ cá Koi nhà anh Thịnh-Quận 7

Thi công hồ cá Koi nhà anh Thịnh-Quận 7 được Cảnh quan Abig thực hiện. Kết hợp giữa hiện trạng thực tế và mong muốn của khách hàng, tạo ra một tiểu cảnh hồ cá Koi ưng ý màu sắc cá đẹp, kết hợp được nhiều yếu tố phong thủy, mang đến sự thịnh vượng, may mắn cho gia chủ lại tạo không gian sân vườn gần gũi thiên nhiên, nên thơ.

Thông tin dự án thiết kế thi công hồ cá Koi nhà a Thịnh-Quận 7

Tên dự án: Thi công hồ cá Koi

Chủ đầu tư: Anh Thịnh-Quận 7

Mong muốn chủ nhà: Là người có nghiên cứu và am hiểu về cá Koi, anh Thịnh muốn sở hữu cho mình một hồ cá Koi trước nhà không chỉ đẹp mắt mà còn đúng kĩ thuật để cá có không gian sống tốt nhất.

Lên ý tưởng thiết kế

Đáp ứng mong muốn của chủ nhà và xem xét các vấn đề hiện trạng, cảnh quan Abig đã đưa ra phương án thiết kế ưu tiên các vấn đề công năng, từ đó lựa chọn những hình thức cảnh quan hài hòa và thống nhất với phong cách của toàn khu.

Thi công hồ cá Koi nhà anh Thịnh-Quận 7

Hình ảnh thi công thực tế hồ cá Koi

Qua khảo sát hiện trang, nắm bắt mong muốn của khách hàng, một hồ cá Koi sinh động đã được hoàn thiện tại sân trước nhà anh Thịnh-quận 7. Sân trước cũng là vị trí được ưu tiên khi lựa chọn thi công tiểu cảnh hồ nước bởi nhiều lí do. Đây là vị trí đầu tiên trước khi đặt chân vào nhà giúp tạo ấn tượng ban đầu tốt về căn nhà cũng như tạo không gian thoáng mát cho gia đình của bạn-"tọa sơn hướng thủy", tạo ra sinh khí tốt. Một cách rất tốt để thu hút tài lộc và thành công vào căn nhà.

Những bước tiền đề trong việc triển khai kết cấu hồ đặc biệt rất quan trọng, tất cả đều được đội ngũ kỹ thuật cảnh quan abig thực hiện chi tiết và cẩn thận, đúng tiêu chuẩn.

Sau khi hoàn thiện phần kết cấu, đội ngũ kỹ thuật tiến hành xếp đá và trồng thêm cây cảnh, cây bóng mát để hoàn thiện một hồ cá Koi.

Để cá koi mau lớn, khỏe mạnh thì ngoài việc thiết kế hồ cá koi đúng kĩ thuật, chọn các vật dụng có lợi cho cá koi thì kỹ thuật nuôi cá koi được xem là công việc rất quan trọng dành cho những ai chơi cá cảnh. Vì thế, nếu có bất cứ vấn đề nào liên quan đến việc cách nuôi cá koi, chúng tôi rất sẵn lòng được tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng.

Cá koi là biểu tượng của sự thịnh vượng, may mắn mang lại tài lộc cho gia chủ, thể hiện sự vượt khó. Vì vậy, không gian vườn  dù lớn hay nhỏ hãy thiết kế một hồ cá KOI đẹp. Việc làm đó sẽ tạo nên sự sang trọng và thẩm mỹ của ngôi nhà, đồng thời mang đến không gian sống tuyệt vời và thể hiện phong cách của riêng bạn.

Mẫu hồ cá Koi đẹp đang được ưa chuộng hiện nay

Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn về dịch vụ thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn cho công trình biệt thự hay khu resort; khu du lịch; nhà phố; công viên; khu đô thị,… hãy liên hệ với chúng tôi. Để được tư vấn, hướng dẫn chi tiết và báo giá cụ thể cho từng công trình. 

Cảnh quan Abig cam kết mang đến công trình cảnh quan đẹp, chất lượng với mức giá hợp lý và đáp ứng theo mọi yêu cầu của quý khách. Đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Trân trọng,

Hình ảnh dự án

Đối tác Logo và liên kết với ABIG Landscape