Thiết kế thi công sân vườn nhà phố chị Hạnh - Quận 9

Thiết kế thi công sân vườn nhà phố chị Hạnh - Quận 9

Thiết kế thi công sân vườn nhà phố chị Hạnh - Quận 9

ABIG

ABIG
ABIG

Thiết kế thi công sân vườn nhà phố chị Hạnh - Quận 9

Thông tin dự án thiết kế thi công sân vườn nhà phố chị Hạnh - Quận 9

Tên dự án: Thiết kế thi công sân vườn nhà phố

Chủ đầu tư: chị Hạnh - Quận 9

Mong muốn chủ nhà: Chị Hạnh mong muốn có một khu vườn thư giãn lý tưởng, đẹp mắt với đầy đủ các yếu tố nước và cây cảnh để làm mát cho ngôi nhà và vẫn đảm bảo đầy đủ các công năng về di chuyển, bãi đổ xe.

Đáp ứng mong muốn của chủ nhà và xem xét các vấn đề hiện trạng, cảnh quan Abig đã đưa ra phương án thiết kế ưu tiên các vấn đề công năng, từ đó lựa chọn những hình thức cảnh quan hài hòa và thống nhất với phong cách của toàn khu.

Ý tưởng thiết kế thi công sân vườn nhà phố chị Hạnh _ Quận 9

Với không gian nhà phố hẹp càng cần có những mẫu sân vườn có điểm nhấn. Sân vườn nhà phố chị Hạnh được thiết kế với  bố cục trang trí hài hòa, chọn những điểm nhấn riêng, tạo nên sự nổi bật cho không gian. Cách bố trí cây xanh trong sân vườn nhà phố cũng phải phù hợp và thuận tiện, không làm ảnh hưởng đến lối ra vào và không gian xung quanh.

Mẫu sân vườn nhỏ hiện đại, mang đến vẻ đẹp thanh lịch

Nếu bạn đang tìm cho ngôi nhà của mình những mẫu sân vườn nhỏ, thanh lịch và hiện đại thì thiết kế sân vườn nhà phố chị Hạnh rất phù hợp cho bạn tham khảo thêm. Mẫu thiết kế sân vườn nhà phố đẹp với bố cục hợp lí, không gian sân vườn gọn gàng, đẹp mắt, thanh lịch. Đây sẽ là nơi lý tưởng để gia đình cùng nhau tận hưởng không khí trong lành và thư giãn.

Thiết kế sân vườn nhà phố với tiểu cảnh nước nước nhỏ sinh động

Thiết kế một hồ nước nhỏ cho sân trước của nhà phố là mong muốn của nhiều gia chủ. Riêng ở thiết kế sân vườn nhà chị Hạnh, Cảnh quan Abig đã sử dụng tiểu cảnh thác nước nhỏ. Kết hợp với đá cuội, đồ trang trí gốm sứ và cây cảnh. Vị trí của tiểu cảnh hồ nước cũng được chọn ở sân trước- một vị trí đắc địa. Vừa tạo sự sinh động cho sân vườn, làm mát, điều hòa không khí và hơn hết tiểu cảnh hồ nước là điểm nhấn thú vị, thu hút mọi ánh nhìn khi từ cổng ngoài bước vào, từ vị trí ghế thư giản nhìn sang hoặc thậm chí từ ban công nhìn xuống.

Thiết kế sân vườn nhà phố với tường cây xanh

Với thiết kế sân vườn nhà chị Hạnh kết hợp tường cây là giải pháp lí tưởng. Kết hợp xen kẽ giữa tường đá và tường cây xóa đi sự đơn điệu, nhàm chán của không gian dài hẹp bên hông nhà. Và hơn hết giúp điều hòa nhiệt độ, thanh lọc không khí cũng như mang lại lợi ích về sức khỏe lẫn tinh thần mà không hề chiếm nhiều diện tích.

Đơn vị thiết kế thi công sân vườn nhà phố tại TP. Hồ Chí Minh

Trên thực tế, một mẫu sân vườn nhà phố đẹp còn bị ảnh hưởng rất nhiều bởi diện tích hạn chế. Tuy nhiên, với kinh nghiệm về thiết kế cũng như thi công cảnh quan sân vườn, Cảnh Quan Abig luôn lựa chọn những phương án tối ưu nhất, phù hợp với không gian vườn của gia chủ. Trên hết là mang lại sự thoải mái cho cả gia đình khi sinh hoạt, thư giản ở mảnh vườn đẹp và sinh động.

Các hạng mục thiết kế thi công sân vườn nhà phố

  • Tiểu cảnh trong nhà

  • Thiết kế tiểu cảnh sân trước

  • Thiết kế sân vườn sau nhà

  • Thiết kế tiểu cảnh ban công, sân thượng

Cần hỗ trợ thêm thông tin liên quan đến thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, Quý Khách Hàng liên hệ với Cảnh quan Abig để được tư vấn hỗ trợ. Chúc Quý Khách Hàng có được một khoảng không gian thư giãn thoải mái nhất bên cạnh những người thân yêu của mình.

 

Hình ảnh dự án

Dự án khác

icon
Thiết kế thi công cảnh quan sân vườn anh Kiên - Quận 8

Thiết kế thi công cảnh quan sân vườn anh Kiên - Quận 8 được thực hiện bởi cảnh quan Abig, hạng mục thiết kế bao gồm hồ cá koi và chòi nghỉ kết nối với nhau. Nếu bạn đang tìm cho không gian sống của mình mẫu thiết kế sân vườn đẹp, mẫu vườn nhỏ mini, sân vườn trước nhà với hồ cá Koi... thì hãy xem ngay cách trang trí sân trước nhà đẹp, đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng của nhà anh Kiên - Quận 8 được thực hiện bởi Cảnh Quan Abig ngay dưới đây

icon
Thiết kế sân vườn nhà anh Đức – Quận 7

Thiết kế và thì công sân vườn nhà anh Đức quận 7 được thực hiện bởi Cảnh Quan Abig. Mang đến cho Anh Đức và gia đình một không gian sân vườn ấn tượng, có thể nghỉ ngơi vui chơi sau những giờ làm việc mệt mỏi.

icon
Thiết kế sân vườn nhà phố hiện đại - anh Cường Quận 3

Thiết kế sân vườn nhà phố hiện đại - anh Cường Quận 3 được thực hiện với những ý tưởng độc đáo. Hoàn thiện mẫu vườn hiện đại cho nhà phố với đặc điểm thiên nhiên, hiện đại, sạch sẽ và ấn tượng, đem đến những giá trị sức khỏe, thẩm mỹ phù hợp với xu hướng hiện đại của gia chủ. Nếu bạn đang quan đến việc thi công cảnh quan sân vườn, hãy liên hệ với Cảnh quan Abig để được hỗ trợ tư vấn, báo giá thiết kế thi công cảnh quan

icon
Thiết kế cảnh quan sân thượng nhà chị Hà-Quận 9

Thiết kế cảnh quan sân thượng nhà chị Hà đã được Abig cảnh quan Kết hợp giữa mong muốn của gia đình chị Hà cùng những xu hướng thiết kế cảnh quan hiện đại; Mang đến cho ngôi nhà một không gian tổng thể hài hòa, tràn đầy năng lượng tích cực.

icon
Thiết Kế Sân Vườn Nhà Phố Nhà Chị Uyên – Quận 3

Cảnh Quan Abig thực hiện thiết kế sân vườn nhà phố nhà chị Uyên màn phong cách hiện đại, sang trọng; trang trí không gian thanh nhã không rườm rà nhưng vấn toát nên vẻ đẹp hiện đại. Thông tin tổng quan dự án thiết kế sân vườn”

Đối tác Logo và liên kết với ABIG Landscape